Kurshath Patlivala | குர்ஷத் பாட்லிவாலா |
Kurumboor Kuppusamy | குரும்பூர் குப்புசாமி |
Kuthoosi Gurusamy | குத்தூசி குருசாமி |
KUTTI REVATHI | குட்டி ரேவதி |
Kuvalaikannan | குவளைக்கண்ணன் |
Kuzhali | குழலி |
L. Murugaraj | எல். முருகராஜ் |
L. Sujatha | எல். சுஜாதா |
L.G.Jembu | L.G. ஜெம்பு |
L.Sagunthalai | எல்.சகுந்தலை |
L.Si.Diwakar | எல்.சி.திவாகர் |
La.Sa.Ra.Saptharishi | லா.ச.ரா. சப்தரிஷி |
La.sa.ramamirudham | லா.ச. ராமாமிருதம் |
Lahitha | ஷஹிதா |
Lakshmi | லட்சுமி |
Lakshmi Devnath | Lakshmi Devnath |
Lakshmi Hamstro | லக்ஷ்மி ஹோம்ஸ்ட்ரோம் |
Lakshmi Manivannan | லக்ஷ்மி மணிவண்ணன் |
Lakshmi Natchiyappan | லட்சுமி நாச்சியப்பன் |
Lakshmi Praba | லட்சுமி பிரபா |
Lakshmi Ravi | லக்ஷ்மி ரவி |
Lakshmi Saravanakumar | லக்ஷ்மி சரவணகுமார் |
Lakshmi Saravanakumar | லஷ்மி சரவணகுமார் |
Lakshmi Sivakumar | லக்ஷ்மி சிவக்குமார் |
Lakshmi Subramaniyam | லட்சுமி சுப்பிரமணியம் |
Lakshmi Sudha | லட்சுமி சுதா |
Lakshmi Sudha | லட்சுமி சுதா |
Lakshmi Venkatesh | லக்ஷ்மி வெங்கடேஷ் |
Lakshmi Viswanathan | லக்ஷ்மி விஸ்வநாதன் |
Lakshmiher | லட்சுமிஹர் |
Lala Lajabathiroy | லாலா லஜபதிராய் |
Lalitharam | லலிதாராம் |
Lambodharan | லம்போதரன் |
Lara Berkus | லாரா ஃபெர்குஸ் |
Lara Fergus | Lara Fergus |
Lareena | லறீனா |
Lark Baskaran | லார்க் பாஸ்கரன் |
Las Engels Ram | லாஸ் ஏஞ்சல்ஸ் ராம் |
Latchumanaperumal | இலட்சுமணப்பெருமாள் |
Latha | லதா |
Latha Arunachalam | லதா அருணாச்சலம் |
Latha Paije | லதா பைஜீ |
Latha ragunathan | லதா ரகுநாதன் |
Latha Ramakrishnan | லதா ராமகிருஷ்ணன் |
Latha Ramkrishnan | Latha Ramkrishnan |
latha vasudevan | ஆங்கில மூலம்: டேனியல் டெஃபோ, தமிழில்: லதா வாசுதேவன் |
Lathananth | லதானந்த் |
Latheep Mohitheen | லத்தீஃப் மொஹிதீன் |
Lavanya | லாவண்யா |
Lavanya Sundharajan | லாவண்யா சுந்தரராஜன் |
Lavotsu | லாவோட்சு |
Layan M.Sinivasan | லயன் எம்.சீனிவாசன் |
Le Kilesiya | லெ கிளேஸியா |
Le. Egappan | லெ.ஏகப்பன் |
Le. Ramanadhan | லெ. இராமநாதன் |
Le.Javagarnesan | லெ. ஜவகர்நேசன் |
Leena Manimegalai | லீனா மணிமேகலை |
Lenin | லெனின் |
Lens | ஸீக்ஃப்ரீட் லென்ஸ் |
Leo Josep | லியோ ஜோசப் |
Leo Kacho | லிடியா காச்சோ |
Leo Talstoy | லியோ டால்ஸ்டாய் |
Leo Talstoy | லியோ டால்ஸ்டாய் |
Lesli Si.Or. | லெஸ்லி சி. ஓர். |
Lev Shainin | லெவ் ஷெய்னின் |
Libi Aranya | லிபி ஆரண்யா |
Lin Sagying | லின் சாங்யிங் |
Lindsey Agness | Lindsey Agness |
Lingan Bernet | லிங்கன் பார்னெட் |
Lingarasa | லிங்கராசா |
Living Smile Vidhya | லிவிங் ஸ்மைல் வித்யா |
liya mills | லியா மில்ஸ் |
Lo Kuvang Pin | லோ குவாங் பின் |
Lo.A.Uma Mahesvari | லொ.ஆ.உமா மஹேஸ்வரி |
Lo.Subramaniyan.M.A. | லோ.சுப்ரமணியன். எம்.ஏ. |
Lonnee Paselvi | லோன்னீ பாசெல்லி |
Loordhraj | லூர்துராஜ் |
Lorens Villinga | லோரன்ஸ் வில்லலோங்கா |
Lori Mekmarthri | லாரி மேக்மர்த்ரி |
louis gianetty | லூயிஸ் ஜியானெட்டி |
Luyikarol | லூயி கரோல் |
Luyis L.A., | லூயிஸ் எல்.ஹே., |
Luyis Paal Pun | லூயிஸ் பால் பூன் |
M. Aboo Sitheek | மு. அபூ சித்தீக் |
M. Anandhan | மு. ஆனந்தன் |
M. Aranganadhan | மா. அரங்கநாதன் |
M. Claude Bristol | M. Claude Bristol |
M. Claude Bristol | M. Claude Bristol |
M. Claude Bristol | M. Claude Bristol |
M. Giridathi Anandha | எம். கிரிடதி அனந்தா |
M. Gopala Krishnan | எம். கோபால கிருஷ்ணன் |
M. Gopi Sarapogi | மு. கோபி சரபோஜி |
M. Krishnakumar | ம. கிருஷ்ணகுமார் |
M. Kulasekaran | மு. குலசேகரன் |
M. Mathivannan | ம. மதிவண்ணன் |
M. Metha | மு.மேத்தா |
M. Narayavelu Pillai | எம். நாரயணவேலுப் பிள்ளை |
M. Naveen | ம. நவீன் |
M. Nithyanantham | மு. நித்தியானந்தன் |
M. R. Po. Gurusamy | ம. ரா. போ. குருசாமி |
M. Rishan Shereep | எம். ரிஷான் ஷெரீப் |
M. S. Ismath Basha | எம்.இஸ்மாத் பாஷா |
M. S. Selvaraj | எம். எஸ். செல்வராஜ் |
M. Salaman Bernatsha | ம. சாலமன் பெர்னாட்ஷா |
M. Seemanambalam | மு. சீமானாம்பலம் |
M. Sivalingam | மு. சிவலிங்கம் |
M. Surendhren | ம. சுரேந்திரன் |
M. Vengadesan | ம. வெங்கடேசன் |
M. Vetrivel | மா. வெற்றிவேல் |
M. Vivekanandhan | மு. விவேகானந்தன் |
M.A. Numan | எம்.ஏ. நுஃமான் |
M.A.Nofman | எம்.ஏ. நுஃமான் |
M.A.Pazhaniyappan | M.A.பழனியப்பன் |
M.A.Susila | எம். ஏ. சுசீலா |
M.ABRAHAM PANDITHAR | மு. ஆபிரகாம் பண்டிதர் |
M.Anandakumar | எம்.ஆனந்தகுமார் |
M.arunasalam | மு. அருணாசலம் |
M.B.Paramesvaran | எம்.பி. பரமேஸ்வரன் |
M.Chandhirakumar | மு.சந்திரகுமார் |
M.Ciby Kumaran | M. சிபி குமரன் |
M.D. Muthukumarasamy | எம். டி. முத்துக்குமாரசாமி |
M.D.Vasudevan Nayar | எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் |
M.E.Nfgmaan | எம்.ஏ.நுஃமான் |
M.Eks.Miranda, M.A.,B.D | எம்.எக்ஸ்.மிராண்டா, எம்.ஏ., பி.டி., |
M.G. Devasahayam | M.G. Devasahayam |
M.G.Kaniyappan | எம்.ஜி.கன்னியப்பன் |
M.G.Suresh | எம். ஜி. சுரேஷ் |
M.Ganesan | மோ. கணேசன் |
M.Geetanjali | எம். கீதாஞ்சலி |
M.Gnanabharathi | மா. ஞானபாரதி |
M.Gopalakrishnan | எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் |
M.Gopalakrishnan | எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் |
M.H,Javahirullah | எம். எச். ஜவாஹிருல்லாஹ் |
M.Jeyamerry | ம. ஜெயமேரி |
M.K. Stalin | மு. க. ஸ்டாலின் |
M.K.JANNATHA RAJA | மு.கு. ஜகந்நாத ராஜா |
M.Kamudurai | ம. காமுத்துரை |
M.Kannammaal | ம. கண்ணம்மாள் |
M.Kannan | எம். கண்ணன் |
M.Kumaran | எம்.குமார் |
M.M.dheen | எம்.எம். தீன் |
M.M.Ismayeel | மு.மு.இஸ்மாயீல் |
M.M.Nelashath | எம்.எம். நௌஷாத் |
M.M.Paisal | எம்.எம்.பைசல் |
M.M.Teen | எம். எம். தீன் |
M.Manimaran | ம. மணிமாறன் |
M.MAriyapelsin | எம்.மரியபெல்சின் |
M.Murugesh | மு. முருகேஷ் |
M.N.Rajan | எம்.என்.ராஜன் |
M.Narayana Velluppilai | எம்.நாராயண வேலுப்பிள்ளை |
M.Niyas Agamad | மு.நியாஸ் அகமது |
M.P. Raman | எம். பி. ராமன் |
M.P.Sakthiyavel | மு.பெ. சத்தியவேல் |
M.Paranav | ம. பரானவா |
M.Pe.Seenivasan | ம. பெ. சீனிவாசன் |
M.R.P.Guruswamy | ம.ரா.போ.குருசாமி |
M.Rajendhren | ம. ராஜேந்திரன் |
M.Rishan Sherif | எம். ரிஷான் ஷெரீப் |
M.S. | எம்.எஸ். |
M.S. Subramaniya Iyer | எம்.எஸ். சுப்ரமணிய ஐயர் |
M.S.Irabising, R.Agatha | ம. செ. இரபிசிங், ஆர். அகதா |
M.S.M.Anal | எம். எஸ். எம். அனஸ் |
M.S.Moorthy | எம். எஸ். மூர்த்தி |
M.S.S.Pandiyan | எம்.எஸ்.எஸ்.பாண்டியன் |
M.S.Sanmugam | எம்.எஸ்.சண்முகம் |
M.S.Srilakshmi | எம்.எஸ்.ஸ்ரீலக்ஷ்மி |
M.S.Viswanathan | எம்.எஸ். விஸ்வநாதன் |
M.Sanmugam | ம.சண்முகம் |
M.Se.Irabisingh | ம.செ.இரபிசிங் |
M.Seetharaman | மா.சீதாரமன் |
M.Sentamizhan | ம.செந்தமிழன் |
M.Sivagurunadhan | மு. சிவகுருநாதன் |
M.Su.Brammathandi | ம.சு.பிரம்மதண்டி |
M.Suchithra | ம. சுசித்ரா |
M.Sureshkumar | M.சுரேஷ்குமார் |
M.V.L.Narasimman | எம்.வி.எல். நரசிம்மன் |
m.v.venkatram | எம்.வி. வெங்கட்ராம் |
M.Valarmathi | மு.வளர்மதி |
M.Veeraverpillai | எம்.வீரவேற்ப்பிள்ளை |
M.Yuvan | எம்.யுவன் |
Ma Jiyaan | மா ஜியான் |
Ma. Anandraj | மா. ஆனந்தராஜ் |
Ma. Kalidass | மா. காளிதாஸ் |
Ma. Lenin | ம.லெனின் |
Ma. Ramalingam | மா. இராமலிங்கம் |
Ma. Rasamanikkanaar | மா. இராசமாணிக்கனார் |
Ma. Selvarasan | மா. செல்வராசன் |
Ma. Uthirapathi | மா. உத்திராபதி |
Ma. Vadivel Mudhaliyar | மா. வடிவேல் முதலியார் |
Ma. Vazhithunaivan | மா. வழித்துணைவன் |
Ma.Antobetter | மா.ஆண்டோபீட்டர் |
Ma.K.Subramaniyan | மா.க.சுப்பிரமணியன் |
Ma.Ko.Yathugiri ammal | ம.கோ. யதுகிரி அம்மாள் |
Ma.Krishnan | ம.கிருஷ்ணன் |
ma.Nithyanandham | ம.நித்யானந்தம் |
Ma.Pa.Periyasamy dhoran | ம.ப. பெரியசாமித் தூரன் |
Ma.Rasamanikkanar | மா.இராசமாணிக்கனார் |
Ma.Sa.Arivudainambi | மா.சா.அறிவுடைநம்பி |
Ma.Senthamizhan | ம.செந்தமிழன் |
Ma.Singaravelar | மா. சிங்காரவேலர் |